ZHECHI(ZCï¼ ‰ được thành lập vào năm 2011, là một công ty chuyên về nhà thông minh, công tắc thông minh công tắc và ổ cắm, bộ điều khiển nhiệt độ, Sản phẩm điện mặt trời, Bộ ngắt mạch DC, DC SPD, DC FUSE, Hộp chống thấm, hộp kết hợp.


Hiện tại, ZHECHI đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Ý và hơn 20 quốc gia và khu vực khác. Công ty chúng tôi đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển và đổi mới, cam kết tạo ra công tắc thông minh thiết thực nhất.


Tầm nhìn phát triển doanh nghiệp của chúng tôi: Chúng tôi cam kết trở thành nhà sản xuất công tắc thông minh hàng đầu, thông qua đổi mới và cải tiến liên tục, để đạt được mục tiêu cao đẹp là sự hài lòng của khách hàng, nhân viên và cổ đông, đồng thời thúc đẩy trở thành công ty có giá trị nhất trong lĩnh vực này , và cuối cùng trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới.Công ty chúng tôi cam kết: Giá cả hợp lý, thời gian sản xuất ngắn và dịch vụ sau bán hàng thỏa đáng. Hai bên cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi. Thực hiện ý tưởng quản lý và nguyên lý dịch vụ 'Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, giá cả hợp lý', công ty chúng tôi đã giành được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. chào mừng các khách hàng hợp tác với chúng tôi bằng cách cung cấp mẫu, bản vẽ hoặc khuôn mẫu.