Bộ ngắt mạch thông minh

thiết bị ngắt mạch thông minh đang xây dựng thiết bị phân phối thiết bị đầu cuối điện được phát triển bởi ZHECHI Electric Co., ltd. cho hệ thống quản lý tiêu thụ năng lượng và tiêu thụ năng lượng an toàn thông minh. Sản phẩm là thiết bị ngắt mạch thông minh dành cho Internet vạn vật, sử dụng công nghệ điện tử để điều khiển hoạt động bình thường của cầu dao truyền thống. Nó có điều khiển đóng mở từ xa, lựa chọn chế độ cục bộ, cài đặt thời gian mở và đóng cửa, v.v.

Tính năng cho bộ ngắt mạch thông minh: Điều khiển từ xa bất cứ lúc nào từ bất kỳ đâu ¼ˆBy eWelink APP); Điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa và Google home(Bằng ứng dụng eWelink); Bảo vệ quá tải và ngắn mạch, Bảo vệ quá áp và dưới điện áp; Bật / tắt kịp thời, Bật / tắt thời gian trễ.

Chúng tôi là Nhà sản xuất chuyên nghiệp cho các thiết bị ngắt mạch thông minh Thiết bị nhà thông minh hỗ trợ WiFi như Ổ cắm thông minh WiFi, Bóng đèn WiFi, Dải nguồn WiFi, Bộ ngắt nguồn WiFi, Bộ điều khiển dải đèn LED WiFi, Công tắc cảm ứng WiFi, v.v.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Bộ ngắt mạch thông minh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Bộ ngắt mạch thông minh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Bộ ngắt mạch thông minh thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.