Bộ ngắt mạch điện áp thấp

Bộ ngắt mạch điện áp thấp DC Miniature, áp dụng cho dòng điện định mức 63A / 125A trở xuống, Điện áp định mức dòng điện một chiều là 250V cho 1/2/3/4 Cực. Nó chủ yếu được sử dụng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống phân phối DC Thiết bị và thiết bị điện. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong điện, bưu điện, giao thông, doanh nghiệp khai thác mỏ và các loại lĩnh vực khác nhau. Ở Trung Quốc hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi trong trường hợp xếp hạng điện áp là cao nhất so với các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm theo tiêu chuẩn IEC60898, GB10963.

Các tính năng của bộ ngắt mạch điện áp thấp:
1. Vỏ nhựa nhiệt dẻo, đầu vào đầy đủ, chống va đập, có thể tái chế, tự chữa cháy.
2. Siêu an toàn: thiết bị đầu cuối đường hầm chữ U cổ điển, để đảm bảo rằng kết nối đường dây là chắc chắn và đáng tin cậy.
3. Luồng không khí ban đầu, có thể làm giảm nhiệt độ giữa bộ ngắt mạch liền kề một cách hiệu quả.
4. Tay cầm an toàn, thiết kế ban đầu cổ điển, tiện dụng.

ZHECHI đã thành lập một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong hơn mười năm. Nhóm hiện tại bao gồm hơn 100 người, đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển, đã đạt được 20 bằng sáng chế mô hình tiện ích cho Máy cắt điện áp thấp và 8 bằng sáng chế phát minh. Đội ngũ kỹ thuật của ZHECHI đã tham gia xây dựng các tiêu chuẩn, 1 quốc gia và 2 ngành. Nó đã đạt được rằng một loạt các Bộ ngắt mạch điện áp thấp. đã phát triển rất nhiều, và các bộ ngắt mạch dòng dư cũng vậy.

Zhechi Electric chuyên sản xuất Bộ ngắt mạch điện áp thấp và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Bộ ngắt mạch điện áp thấp ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Bộ ngắt mạch điện áp thấp thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.