Ổ cắm mở rộng điện

Tất cả các ổ cắm mở rộng điện của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận và chúng giống như hình ảnh mà bạn thấy trên cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã để màu sắc của sản phẩm có xu hướng càng trung thực càng tốt, tuy nhiên do lỗi màu của màn hình nên ít nhiều có một chút khác biệt. Nhưng chắc chắn hình dáng sản phẩm giống như hình.

Các tính năng cho Ổ cắm mở rộng Điện: Ổ cắm mở rộng dải điện hoàn toàn mới 100%
Nhẹ và dễ sử dụng. Chất liệu: Vỏ chống cháy PP, đồng. Điện áp định mức: AC250V
Dòng định mức: 16A. Cổng ra: 3/4/5/6 ổ cắm. Màu sắc: Trắng + Đỏ .Dây điện: 1.5m. Chuyển đổi: Có

Ổ cắm mở rộng điện được làm bằng nhựa bền và băng đồng chất lượng cao, thiết kế dải đồng tích hợp đảm bảo cung cấp điện ổn định và nhanh chóng, giảm sinh nhiệt và đảm bảo tiêu thụ điện an toàn của bạn. Cửa an toàn bên trong ổ cắm có thể giảm đáng kể rủi ro an toàn tiềm ẩn do chạm vào ổ cắm của trẻ em và vật nuôi.

Bộ chuyển đổi ổ cắm nhỏ gọn và nhẹ có thể được sử dụng trong ba lô / cặp và cũng rất thích hợp cho gia đình, văn phòng, trung tâm du lịch, giải trí và những khu vực cần kết nối nhiều thiết bị. Công suất cao đáp ứng các yêu cầu điện năng khác nhau của bạn, kể cả việc sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, giúp cuộc sống và công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Zhechi Electric chuyên sản xuất Ổ cắm mở rộng điện và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Ổ cắm mở rộng điện ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Ổ cắm mở rộng điện thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.