Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền DC

Thiết bị bảo vệ PV Surge 40KA DC 1000V SPD phù hợp với hệ thống phát điện năng lượng gió mới, điện áp làm việc của nó bao gồm 500V, 800V và 1000V.Nó được lắp đặt trong hệ thống điện chính ở mạch DC, để bảo vệ chống lại dòng điện chiếu sáng gián tiếp, chiếu sáng trực tiếp dòng điện hoặc quá điện áp tức thời khác.

Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền DC chủ yếu được sử dụng hệ thống phân phối điện áp nhẹ của hệ thống chống sét lan truyền hoặc quá áp quá độ khác. sử dụng lắp đặt đường ray DIN 35 mm, mô-đun có thể thay đổi độc lập, dễ dàng cài đặt và bảo trì, với giao diện cảnh báo giao tiếp từ xa (tiếp điểm khô), bộ chống sét lan truyền để tạo điều kiện giám sát từ xa.

Thiết bị bảo vệ chống sét PV DC Tính năng SPD:
a.Module thiết kế, cài đặt thuận tiện, với hoạt động duy trì điện dễ dàng.
b. Tích hợp quá dòng và quá nhiệt, công nghệ mạch hở kiểm soát nhiệt độ.
c. Áp dụng quyền sở hữu trí tuệ độc lập và các tấm kháng độ nhạy hiệu suất cao.
d. Dòng điện từ từ nhỏ, thời gian đáp ứng nhanh, điện áp thấp còn lại.
e.Với kết nối từ xa, có thể nhận ra điều khiển từ xa.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền DC và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền DC ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền DC thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.