Công tắc thông minh Tuya

Ứng dụng cho công tắc thông minh Tuya: Tương thích với hầu hết mọi loại tải như bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn LED. Thích hợp cho các khu dân cư và thương mại, Nhà ở, Văn phòng, Tòa nhà kinh doanh, Sân bay, Trường học, Phòng vệ sinh công cộng, Bệnh viện và Khách sạn.

Điều khiển cảm ứng Tuya Công tắc đèn thông minh có điều khiển cảm ứng điện dung, bật / tắt đèn của bạn chỉ bằng một lần chạm. Thiết kế mới với bảng điều khiển bằng kính chống xước, mang đến vẻ ngoài đẹp nhất hòa hợp với bất kỳ thiết kế tường nào. Thiết kế màn hình cảm ứng bằng kính cường lực, tốc độ phản hồi cảm ứng 100ms, công nghệ cảm ứng tiên tiến.

Ứng dụng Điều khiển Từ xa Tải xuống Ứng dụng miễn phí "Cuộc sống Thông minh" trên điện thoại hoặc điện thoại thông minh của bạn, Điều khiển ánh sáng hoặc các thiết bị khác thông qua Ứng dụng Cuộc sống Thông minh từ mọi nơi. Tuân thủ các quy định về công tắc tường của Hoa Kỳ / CA, chỉ thay thế liền mạch nhiều công tắc. Cần có dây trung tính để lắp đặt. Cung cấp Hướng dẫn Cài đặt Nhanh để đảm bảo cài đặt từng bước một cách dễ dàng. Điều khiển bằng giọng nói Công tắc đèn thông minh Tuya Tương thích hoàn hảo với Alexa, Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói. Bạn không cần phải tìm bảng điều khiển cảm ứng khi tay của bạn đang cầm thứ gì đó hoặc đang bận nấu ăn.

Đảm bảo sự hài lòng Công tắc thông minh Tuya đã được CE phê duyệt về độ an toàn và đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng, Chúng tôi cung cấp cho bạn Cam kết hài lòng không có rủi ro 100% để bạn tự tin mua hàng. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với Công tắc, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay thế hoặc hoàn lại tiền đầy đủ.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Công tắc thông minh Tuya và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Công tắc thông minh Tuya ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Công tắc thông minh Tuya thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.