Công tắc điện

Công tắc điện bật / tắt đèn bật / tắt cấp khu dân cư được làm bằng vật liệu chất lượng cao; nhựa chịu nhiệt polycarbonate chịu va đập và thép rắn. Kích thước khung: 3,65â € H x 0,88â € W x 0,96â €, Thiết kế thân nông phù hợp với các hộp nối tiêu chuẩn. Đẩy vào và đi dây bên (chỉ bằng đồng). Bẻ tai thạch cao. Vít nối đất Thích hợp cho nhà ở, chung cư, căn hộ và hầu hết các khu vực thương mại chỉ cần thiết bị đóng cắt điện như văn phòng, trường học, cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, cơ sở công cộng và khách sạn. Sử dụng với các tấm công tắc bật tắt ENERLITES để có sự phù hợp và màu sắc phù hợp nhất. Mã bộ phận 8811-W hoặc 7711 thép không gỉ.

Chúng tôi là nhà sản xuất công tắc và ổ cắm điện chuyên nghiệp từ năm 1988. Chúng tôi chuyên sản xuất công tắc âm tường, ổ cắm (tiêu chuẩn Đức, Pháp và Ý), Công tắc Rocker, Công tắc Micro và các thiết bị chuyển mạch khác. Nhà máy của chúng tôi có diện tích hơn 10000 mét vuông, với hơn 100 nhân viên.

Hầu hết các công tắc và ổ cắm điện của chúng tôi đều đạt được sự chấp thuận của VDE, một số khác có NF, SEMKO hoặc các chứng chỉ khác. Chúng tôi có phòng thí nghiệm riêng, nơi tất cả các sản phẩm đều thực hiện kiểm tra theo yêu cầu của VDE. Tất cả các khung đều có khả năng chống cháy 850ºC. Đối với ổ cắm, lực rút tối thiểu có thể đạt 400g. Chúng tôi cũng có các xưởng tự động, đảm bảo rằng mọi bộ phận đều có chất lượng như nhau.

Zhechi Electric chuyên sản xuất Công tắc điện và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Công tắc điện ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Công tắc điện thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.