Công tắc bàn đạp

Công tắc bàn đạp chân DỄ DÀNG SỬ DỤNG. Vận hành các công cụ của bạn một cách thuận tiện rảnh tay và dễ dàng dừng dụng cụ bằng cách chạm vào chân của bạn.

Đánh giá tiếp xúc: 0 ~ 380V, 0 ~ 15A; 3 đầu cuối: Thông thường, Thường mở, Thường đóng (SPDT: Single-Pole-Double-Throw). Dây 5 chân có dây và phích cắm tiêu chuẩn của Mỹ. Được làm bằng hợp kim nhôm dày và lò xo chịu lực, đủ bền và chắc chắn khi làm việc; Công tắc chân công nghiệp với bề mặt nhựa nướng và có bảo vệ an toàn, chịu nhiệt độ cao và thấp, chống hóa chất. Công tắc chân chống trượt trên bàn đạp, chân không dễ bị trượt khi làm việc, chân chống còn bảo vệ chân bạn không bị trượt.

Công tắc bàn đạp đa năng có độ bền cao, đáng tin cậy và an toàn. Vỏ loạt kim loại, chẳng hạn như nhựa kỹ thuật, bảng thép, hợp kim nhôm, v.v. Vỏ loạt bằng nhựa, có thể chuyển đổi chân OEM / ODM. Được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị tự động hóa công nghiệp, vận chuyển, ép, điều trị y tế, kiểm tra, v.v.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Công tắc bàn đạp và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Công tắc bàn đạp ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Công tắc bàn đạp thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.