Công tắc đèn thông minh

Công tắc đèn thông minh thông minh không dây WIFI, có thể truy cập bộ định tuyến 2.4G cục bộ để kết nối mạng mà không cần máy chủ điều khiển trung tâm và các thiết bị bên ngoài khác. Với ứng dụng di động, điều khiển WiFi cho phép người dùng bật / tắt đèn LED từ xa mọi lúc, mọi nơi.

Công tắc đèn thông minh Thích hợp cho điều khiển bằng giọng nói Alexa và Google Home, điều khiển bằng giọng nói SIRI. Sử dụng Alexa Voice để điều khiển công tắc trên tường, đèn bảng sẽ hiển thị trạng thái bật / tắt khi âm thanh thay đổi. Rảnh tay và tận hưởng sự tiện lợi của công nghệ.

Phím cảm ứng Các phím cảm ứng cực nhạy, chống nước và chống va đập. Đèn nền LED của công tắc từ xa gắn tường cho phép người dùng dễ dàng tìm và bật đèn vào ban đêm. Đáy hộp là vật liệu ABS V0 chống cháy, bảng điều khiển cảm ứng là kính cường lực, độ dày 3mm, chất lượng bậc nhất.

Công tắc đèn thông minh có Chức năng Delay Hỗ trợ điều chỉnh thời gian đóng / mở theo thời gian quy định, định thời gian trễ. Người dùng có thể cài đặt chức năng trì hoãn tắt đèn bằng tay để có thể tắt đèn dễ dàng. Scene / Intelligent Scene: Bạn có thể đặt cảnh hoặc cảnh thông minh tự động kích hoạt / tắt thiết bị. Điều khiển chia sẻ Một khóa được sử dụng bởi một nhà chung, một tài khoản có thể được chia sẻ với nhiều người và quản trị viên có thể phân quyền. Bạn có thể cho các thành viên trong gia đình trải nghiệm niềm vui khi điều khiển bằng công tắc đèn thông minh.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Công tắc đèn thông minh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Công tắc đèn thông minh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Công tắc đèn thông minh thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.