Công tắc thông minh Wifi

Công tắc thông minh Wi-Fi cảm ứng tiêu chuẩn EU / Vương quốc Anh Mang lại hiệu suất tốt nhất cho Rèm / Màn của bạn. Để sử dụng với công suất lên đến 600 Watts. Sử dụng kính cường lực pha lê 4MM cho bảng điều khiển cảm ứng, Điều khiển từ xa trên ứng dụng điện thoại thông minh qua 3G / 4G / WiFi Công tắc thông minh Ưu điểm: Kết nối trực tiếp WiFi với internet, không cần cổng.

Sử dụng kính cường lực pha lê 3mm để điều khiển cảm ứng. Điều khiển từ xa trên Ứng dụng cuộc sống thông minh qua 3G / 4G / WiFi Hoạt động với chức năng Amazon Alexa / Google Home / IFTTT .Timer để Mở và Đóng. Chức năng cảnh để điều khiển tự động Hiển thị trạng thái thời gian thực trên chức năng Chia sẻ ứng dụng với các thành viên trong gia đình.

Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng bằng kính cường lực và nền PC chống cháy; Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng; Công tắc thông minh Wifi Trông trang nhã và dễ lắp đặt; Có thể hoạt động với bộ phát nhãn dán tự do, điều khiển từ xa không dây, google home, alexa và ứng dụng tuya. Thay thế hoàn toàn và trơn tru công tắc tường truyền thống. Thích hợp cho gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện và như vậy.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Công tắc thông minh Wifi và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Công tắc thông minh Wifi ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Công tắc thông minh Wifi thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.