Hệ thống quang điện mặt trời

Nhà máy bán buôn 1kw 3kw 5kw 8kw 10kw 15kw 20kw Chi phí hệ thống quang điện mặt trời 10 năm Kinh nghiệm sản xuất Nhà máy Với chứng nhận TUV, CE, ISO, CQC, SGS, 18000 bộ / năm Năng lực sản xuất, Xuất khẩu hơn 25 quốc gia, Lắp đặt đơn giản, tuổi thọ dài và chi phí bảo trì thấp, chạy lâu dài với tải. Warrange 3 năm với Biến tần và pin. Bảo hành 25 năm cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời và các phụ kiện quang điện khác. 24 giờ sau khi bán hàng trong thời gian dịch vụ, Các bộ phận của các quốc gia có văn phòng và kỹ sư dịch vụ.

Hệ thống quang điện mặt trời bao gồm các mô-đun quang điện (bao gồm cả giá đỡ), bộ kết hợp quang điện, bộ điều khiển năng lượng mặt trời và pin (bao gồm cả tủ pin). Nếu tải là thiết bị xoay chiều (220V hoặc 110V), bạn cần phải cấu hình biến tần.

Mô-đun quang điện là một phần quan trọng của hệ thống phát điện mặt trời và là một phần có giá trị cao trong hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời. Vai trò của nó là chuyển đổi năng lượng bức xạ của mặt trời thành năng lượng điện, hoặc gửi nó đến một bộ pin để lưu trữ hoặc để truyền tải.
Hộp kết hợp hệ thống quang điện mặt trời được sử dụng để giảm kết nối giữa mô-đun PV và bộ biến tần / bộ điều khiển và thuận tiện cho việc bảo trì. Nó có các chức năng hoàn hảo như chống phản công, chống quá dòng và chống sét để hoàn thiện sản phẩm. An toàn và độ tin cậy

.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Hệ thống quang điện mặt trời và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Hệ thống quang điện mặt trời ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Hệ thống quang điện mặt trời thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.