Nhà thông minh

Tự động hóa nhà thông minh là "Internet of Things". Nó đơn giản có nghĩa là cách tất cả các thiết bị hoặc đồ dùng được nối mạng với nhau để cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát liền mạch đối với thiết bị gia đình của họ.

Sonoff là một công tắc thông minh WiFi giá cả phải chăng cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển ngôi nhà thông minh. Nó là một công tắc điện điều khiển từ xa có thể kết nối với nhiều loại thiết bị. Công tắc điện Sonoff WiFi truyền dữ liệu lên nền tảng đám mây thông qua Bộ định tuyến WiFi, cho phép người dùng điều khiển từ xa tất cả các thiết bị được kết nối thông qua ứng dụng di động eWeLink.
 
Máy chủ của bộ chuyển mạch WiFi Sonoff là máy chủ toàn cầu của Amazon AWS. Công tắc điều khiển WiFi Sonoff làm cho tất cả các thiết bị gia dụng trở nên thông minh. Miễn là thiết bị di động có mạng, người dùng nhà thông minh có thể điều khiển từ xa các thiết bị bằng cách tắt chúng từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Nhà thông minh Một tính năng khác có sẵn là đặt lịch hẹn giờ cho các thiết bị, có thể bao gồm bật / tắt đếm ngược, bật / tắt theo lịch trình, và do đó, có thể giúp người dùng duy trì cuộc sống dễ dàng.
 
Ứng dụng di động eWeLink cho phép người dùng điều khiển các thiết bị một cách dễ dàng. Phiên bản iOS của ứng dụng có thể được tải xuống trong App Store trong khi phiên bản Android trong Google Play.

Zhechi Electric chuyên sản xuất Nhà thông minh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Nhà thông minh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Nhà thông minh thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.