Khóa thông minh

Đây là khóa cửa hệ thống điều khiển khóa thông minh mới nhất của LILIWISE vào năm 2020. Nó có thiết kế ngoại hình đơn giản hóa và hệ thống quản lý Ứng dụng WiFi tiện lợi. Giữ tay cầm và nhấn vân tay để mở khóa trong một bước. Nó sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống thông minh. Ổ khóa thông minh này cũng có thể được sử dụng cho cửa gỗ và cửa an ninh, và phù hợp với tất cả các loại lỗ mộng.

Nó có một hệ thống quản lý thuận tiện và 6 cách để mở khóa: Mở khóa bằng vân tay, Mở khóa ứng dụng BLE, Mở khóa bằng WiFi từ xa, Mở khóa bằng mật khẩu / mã PIN, Mở khóa bằng thẻ và Mở khóa bằng phím cơ. Nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về khóa thông minh.
 
cách mở khóa: Truy cập ứng dụng WiFi (tùy chọn), Truy cập ứng dụng BLE, Mở khóa bằng vân tay, Mã PIN, Thẻ, Mở khóa bằng phím cơ; Hệ thống quản lý APP tiện lợi, bạn có thể quản lý khóa thông minh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu; Bạn có thể quản lý một số lượng lớn ổ khóa thông minh chỉ với một chiếc điện thoại; Cài đặt Tay nắm cửa đơn giản, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau; Cài đặt quản trị viên đa cấp để giúp bạn quản lý tốt hơn các tòa nhà thông minh của mình; Truy vấn mở khóa hồ sơ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, lần đầu tiên để biết an ninh ngôi nhà của bạn; Kích thước nhỏ gọn phù hợp với tất cả các cửa gỗ và cửa kim loại; Đầu đọc dấu vân tay FPC mang đến cho bạn trải nghiệm bảo mật tốt nhất; Cung cấp điện khẩn cấp trong trường hợp mất điện;

Zhechi Electric chuyên sản xuất Khóa thông minh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Khóa thông minh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Khóa thông minh thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.