Chuyển đổi thông minh

Công tắc thông minh có chức năng Điều khiển từ xa bằng Wi-Fi Bạn có thể sử dụng ứng dụng 'Cuộc sống thông minh' (APP Store hoặc Google Play) trong điện thoại thông minh của mình để điều khiển công tắc tường không dây với mạng Wi-Fi hoặc 4G. Công tắc đèn tường thông minh không cần trung tâm.
[Vẻ đẹp tối thượng] J invoo WiFi Công tắc đèn tường cảm ứng thông minh ¼ŒThiết kế khéo léo đảm bảo vẻ đẹp của kết cấu cao, Bề mặt kính cường lực Ngăn ngừa vết xước do dao hoặc vật cứng, chống ẩm có sẵn cho hoạt động ẩm ướt.
[Điều khiển bằng giọng nói] Sau khi có công tắc này, bạn có thể kết nối nó với Amazon Alexa (Amazon Echo / dot / tap) hoặc Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói. Chia sẻ gia đình: Bạn có thể chia sẻ thiết bị của mình với gia đình. Mỗi người có thể điều khiển công tắc của từng đèn riêng biệt. Nó rất dễ sử dụng và cho phép các thành viên trong gia đình trải nghiệm niềm vui của cuộc sống thông minh

Công tắc thông minh có chức năng hẹn giờ Kiểm soát hoàn toàn đèn trong nhà hoặc văn phòng của bạn nhờ vào bộ hẹn giờ cho phép bạn lập kế hoạch thời gian chính xác để tự động bật / tắt đèn và các thiết bị. Công tắc đèn thông minh này có một số vị trí điều khiển được chia sẻ bởi các thành viên khác nhau trong gia đình.

An toàn Yêu cầu dây trung tính, Chỉ thay thế nhiều công tắc trong hộp âm tường 1 băng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về việc lắp đặt và kết nối Smart switch cho các công tắc thông minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Chuyển đổi thông minh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Chuyển đổi thông minh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Chuyển đổi thông minh thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.