Bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ điều chỉnh nhiệt độ phòng sưởi có thể lập trình kỹ thuật số.

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số dành cho hệ thống sưởi dưới sàn với điều khiển chương trình thời gian 7 ngày, 6 khoảng thời gian. Mô hình có cảm biến NTC để phát hiện nhiệt độ môi trường xung quanh và sàn nhà và thực hiện kiểm soát so với cài đặt. Có thể chuyển đổi thủ công, chương trình thời gian và chế độ tạm thời bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn các phím liên quan. Chức năng của cảm biến kép, có thể thực hiện cả cảm biến nhiệt độ xung quanh và thiết bị sưởi để bật / tắt nguồn thiết bị để đảm bảo chúng hoạt động ở trạng thái hợp lý nhằm an toàn, tin cậy và tiết kiệm năng lượng hơn.

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số là bộ điều nhiệt dựa trên bộ vi xử lý độc lập với màn hình LCD. Bộ điều nhiệt được thiết kế để điều khiển nhiệt độ phòng bằng cách bật / tắt điều khiển các đơn vị cuộn dây quạt (có hoặc không có van động cơ), van điều tiết không khí hoặc bộ sưởi điện trong hệ thống sưởi, ứng dụng làm mát và thông gió. Nó có thể kiểm tra nhiệt độ môi trường thông qua cảm biến NTC bên trong hoặc bên ngoài. Bằng cách so sánh nhiệt độ phòng xung quanh với nhiệt độ cài đặt, nó có thể điều khiển van để đạt đến nhiệt độ ổn định và thoải mái.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Bộ điều khiển nhiệt độ và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Bộ điều khiển nhiệt độ ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Bộ điều khiển nhiệt độ thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.