Công tắc Rocker

Vỏ công tắc rocker được làm bằng nylon PA66. Các thiết bị đầu cuối được làm bằng đồng thau, mạ bạc.

Chức năng: Công tắc mini rocker là thiết kế SPST 2 pin (ném đơn cực đơn), kèm theo một bộ dây (dễ dàng BẬT TẮT). Định mức là 10A 125VAC, 6A 250VAC và 20A 12VDC.
Các tính năng: "O I" được đánh dấu trên nút màu đen. Gói chứa 10 bộ cáp để kết nối chuyển mạch.
Lắp đặt: Kích thước lỗ lắp của công tắc bật tắt rocker thu nhỏ là 0,756 inch (19,2mm) x 0,5 inch (12,7mm). Nó áp dụng thiết kế snap-in, dễ cài đặt.
Ứng dụng: Công tắc rocker T85 được ứng dụng rộng rãi cho các loại thiết bị gia dụng như máy lọc nước, máy chạy bộ, bình pha cà phê, v.v.

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho công tắc rocker và chúng tôi sẽ kiểm tra vật liệu được cung cấp, quy trình sản xuất và sản phẩm cuối cùng, chúng tôi hoàn toàn kiểm tra chất lượng cho từng bước với các kiểm tra bao gồm điện áp chịu được, điện trở cách điện, dây dẫn, kích thước, hình thức bên ngoài, v.v. Trong khi đó, lấy mẫu ngẫu nhiên là được thực hiện để kiểm tra như tỏa nhiệt của sản phẩm, bảo vệ môi trường và tuổi thọ điện. Tất cả các nguyên liệu thô liên quan đều được kiểm tra theo yêu cầu của thám tử ROHS.
Zhechi Electric chuyên sản xuất Công tắc Rocker và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Công tắc Rocker ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Công tắc Rocker thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.