Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh Wi-Fi gắn tường kết nối Internet thông qua mạng WiFi và điều khiển nguồn điện của các thiết bị gia dụng, điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác có thể điều khiển ổ cắm và theo dõi trạng thái của ổ cắm trên tường tại bất kỳ nơi nào có mạng, một thiết bị có thể hỗ trợ nhiều hơn một bộ điều khiển ổ cắm trên tường WiFi. Ổ cắm tường Wi-Fi sử dụng công nghệ mạng Smart Link, bạn có thể dễ dàng truy cập cài đặt, ngoài ra, nó có chức năng hẹn giờ bạn có thể tự làm cho yêu thích của mình và chỉ báo nguồn để theo dõi năng lượng của bạn, cho phép bạn vui chơi trên điều khiển cục bộ hoặc từ xa các thiết bị gia dụng của mình, tận hưởng với nó .

Ổ cắm thông minh với chức năng hẹn giờ, kiểm soát hoàn toàn đèn gia đình và văn phòng của bạn. lựa chọn 1 phút / 5 phút / 30 phút / 1 giờ, v.v. tùy chọn đếm ngược.

Ổ cắm gắn tường thông minh Moes có thể có nhiều vị trí điều khiển được chia sẻ bởi các thành viên khác nhau trong gia đình. Một điện thoại di động cũng có thể điều khiển nhiều ổ cắm thông minh. Ổ cắm thông minh Thêm Nhiều Tính năng hơn với IFTTT: Nếu cái này, thì đó là một dịch vụ dựa trên web miễn phí cho phép bạn làm những điều tuyệt vời với công tắc đèn, đèn bật, quạt hoặc các thiết bị điện tử khác trước khi bạn về nhà hoặc tắt máy khi bạn rời đi .
Zhechi Electric chuyên sản xuất Ổ cắm thông minh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Ổ cắm thông minh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào R & D và đổi mới, đồng thời cam kết tạo ra Ổ cắm thông minh thiết thực nhất. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm đang bán và giảm giá mới nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá và mẫu miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi có một mức giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn lo lắng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm. Còn hàng, hãy đến mua.